หน้าเว็บ

วันพุธที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Phương thức cầm đại dũng sĩ Triệu Vân vùng vẫy Liên quân di động mùa 10

Triệu Vân - Triệu Tử Long - nhân vật hào kiệt anh dũng nức tiếng trong tác phẩm Tam Quốc Chí. chính vì sự có tiếng đó mà Triệu Vân tiếp tục được trả vào làm nhân vật trong các loại game có đặc điểm đối chọi của những nhà phân phối China hoặc có đồ họa ra mắt ở Đài Loan Trung Quốc.

Liên quân di động cùng kho tướng đồ sộ của chính bản thân mình, cũng không bỏ dở thời cơ khai thác các hero chỉ trong tác phẩm Tam Quốc, trong đó không thể thiếu sự góp mặt của Triệu Vân. Không hổ danh, vị tướng này trong Liên Quân mùa 10 cũng đều có sức khỏe rất đáng để nể. đương nhiên, điều kiện phải cùng đầy đủ vẫn là bạn phải biết rõ và nắm đc lối chơi thế nào cho hiệu quả tốt nhất. cùng nghiên cứu và phân tích bài share Khả năng dưới đây nhé!
Triệu Vân chỉ trong Trò chơi Liên quân Mobile không thay đổi được khí phách như anh hùng với tên trong vòng Tam Quốc Chí
Triệu Vân chỉ trong Trò chơi Liên quân Mobile không thay đổi được khí phách như anh hùng với tên trong vòng Tam Quốc Chí
Bảng ngọc tương xứng cho Triệu Vân

Tím III Công vật lý/Tốc chạy: phụ trợ tăng 1.6 tổ chức công vật lý với 1% tốc độ chạy

Bộ ngọc suport Triệu Vân tăng speed khi dịch rời, vì thế mà khả năng đuổi bắt tấn công mục tiêu tuyệt hơn. Trong khi công vật lý đc bức tốc cũng giúp đỡ các pha công kích trở thành có mạnh mẽ hơn.

Đỏ III Kim Thân: tăng tốc độ đánh thêm 1%, Tăng con số máu nhiều nhất thêm 33,7 doanh nghiệp, tăng 2,3 đơn vị giáp thường

Bộ ngọc vô cùng có lợi cho Triệu Vân, phụ trợ vị tướng này vừa chóng vánh hơn, mạnh hơn, lại dai sức hơn. vì thế mà không thể bỏ lỡ nếu khách hàng chọn vị tướng này.

Lục III Máu tối đa/Giảm Hồi Chiêu: Tăng 37.5 máu tối đa cùng tăng bản lĩnh giảm hồi chiêu thêm 0,6%

Giúp đỡ Triệu Vân tăng đáng kể lượng máu tối đa, vì thế khi vào màn rồi sẽ khó bị...hẹo hơn. Hình như giảm hồi chiêu cũng đồng nghĩa cùng việc vị tướng này dễ chịu và thoải mái tung ra những đòn phép của chính mình hơn.
Triệu Vân là vị tướng không hề đơn giản
Triệu Vân là vị tướng không hề đơn giản
Hướng dẫn lên đồ cho Triệu Vân theo từng thời đoạn

Đầu ải

Do không thật mạnh, nên ban sơ cần hướng đến những trang bị có khả năng cải thiện 1 cách hoàn mĩ nhất các chỉ số cho Triệu Vân. Áo Choàng Thần Ra là một trong những trang bị gamer cần nghĩ tới ngay, giúp Triệu Vân tăng mạnh công vật lý, bản lĩnh hồi máu với kể cả giáp.

Tiếp theo là trang bị giày Hộ Vệ, trợ giúp các bước đi của Triệu Vân thanh thoát, lanh lẹ hơn. không chỉ là vậy vị tướng này còn có thể chống chịu tuyệt hơn nhờ trang bị này, với bản lĩnh giảm 15% sát thương vật lý từ kẻ địch.

Giữa ván

Trước tiên cần phải nghĩ tới khi bước vào giai đoạn này là dồn lực tăng khả năng tấn công cho Triệu Vân. phức hợp kiếm là một trang bị phải nhớ cho vị tướng này. Nó vừa giúp đỡ tăng công vật lý, lại nâng cao cả speed ra đòn lẫn bản lĩnh hút máu từ địch thủ. bên cạnh đó thời gian hồi chiêu cũng rất được thu ngắn đáng kể.

Kế đến, hãy nhờ rằng trang bị Huân Chương Troy, suport bình máu tối đa của Triệu Vân đc lan rộng. Ngoài ra vị tướng này cũng hình như chống phép thuật đối thủ được vững bền hơn.

Cuối màn

Để giúp Triệu Vân trở nên cứng cáp hơn khi về cuối màn, bạn phải trang bị Khiên Thất Truyền. Trang bị này giúp đỡ Triệu Vân tăng giáp với máu, không chỉ là vậy còn khiến speed công kích của kẻ địch giảm tới 30%.

Rút cuộc là Giáp Hộ Mệnh, ngoài hỗ trợ tăng giáp, còn triển lẵm cho Triệu Vân bản lĩnh hồi sinh lên tới mức 2 lần.
Triệu Vân buộc phải những trang bị để trở nên chắc chắn hơn về cuối round
Triệu Vân buộc phải những trang bị để trở nên chắc chắn hơn về cuối round
Hướng dẫn cách chơi Triệu Vân

Về đầu trận, hãy mang Triệu Vân đi dọn lính kẻ địch, đồng thời phải cẩn trọng để không biến thành chúng gank. buộc phải luôn chuẩn bị...tẩu thoát khi phải.

Tới giữa ải, Triệu Vân phải có một cách đầy đủ các trang bị nâng cấp kỹ năng phòng vệ để chủ động hơn trong công việc gia nhập những màn giao chiến và kẻ thù.

Tới cuối ván, Triệu Vân và các trang bị của bản thân trở nên khỏe khoắn hoàn mỹ, vừa giống như trực tiếp kết liễu đối thủ, vừa suport tuyệt cho chiến hạ của toàn nhóm.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น