หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2563

Gamer đã hiểu phương pháp cầm The Flash công phá địch chưa?

Khi chơi Liên quân, bạn cần phải nắm lấy điểm mạnh của từng tướng để phát huy tối đa thế mạnh mà nó có được. cùng nội tại là việc nhanh nhẹn mà đến tất cả Nakroth, Lữ Bố và Murad cũng phải chào thảm bại, The Flash xứng đáng là ông hoàng speed. Nắm được điểm mạnh này, game thủ cũng cần phải có kỹ năng và phải nhớ đặc biệt là phải thành thạo việc rỉa máu đối thủ.

The Flash thuộc hệ tướng pháp môn sư chủ động, cùng tốc độ dịch rời nhanh chóng, bạn buộc phải có được sự nhạy cảm để có khả năng ra đòn tương xứng, ở mùa 10, The Flash được nhiều người đấu chọn lựa đi đường giữa, tuy nhiên, khi đánh chủ động, The Flash vẫn cho được các sự tác dụng đáng ngạc nhiên. The Flash có thế mạnh khi sử dụng tốc độ tuyệt vời để áp sát rỉa máu địch thủ sau đó nhanh rút chạy, chỉ cần duy nhất phương pháp này, đối thủ cũng đã cảm nhận thấy khá ngán ngẩm. mặc dù thế, gamer cũng cần biết mật tịch cầm và đên đồ cho The Flash nữa.
The Flash có speed gần như vô đối trong Liên quân di động
The Flash có speed gần như vô đối trong Liên quân di động
Bảng ngọc cho The Flash

10 viên ngọc tím: Máu/Hồi máu/Tốc chạy: The Flash có tốc độ nên cần phải thêm tốc chạy để tăng cường khả năng này. Tăng Máu/Hồi máu để gia công dày hơn vạch máu, bức tốc khả năng sinh tồn khi cần cận chơi.

10 viên ngọc đỏ: Công phép/Xuyên giáp phép, tăng damn ở các vố của The Flash, hãy tăng nhiều Công phép nếu bạn ưa chuộng các đòn đánh tay của tướng này.

10 viên xanh lá: Tốc đánh/Xuyên giáp phép, vẫn chính là gia tăng speed đánh cho linh động hơn đồng thời khả năng đánh xuyên giáp phép giúp đỡ The Flash có đc điểm tốt ở thời đoạn cuối trận.

Phương thức lên đồ cho The Flash

Lên đồ đầu ải

Phượng hoàng lệ giúp đỡ bức tốc hồi máu cùng năng lực khi tăng cấp bổ trợ The Flash trụ được lâu dài hơn ở giai đoạn đầu. thời đoạn này xuyên giáp phép cũng rất cần, buộc phải bổ sung lên xuyên giáp phép ở giai đoạn này.

Lên đồ giữa ván

Bổ sung damn vào đòn đánh thường cùng Gươm tận thế, những đòn đánh này gây sát thương hay lên địch thủ, đồng thời phá các công trình cũng nhanh lẹ hơn. với sự bổ sung cập nhật thêm của Cú đấm chớp nhoáng thì full bộ cùng theo với Gươm tận thế để giúp đỡ đo ván đối phương nhanh lẹ.

Lên đồ cuối ván

Khi băng vào giữa đội nhóm địch, game thủ buộc phải tăng máu để giúp tăng khả năng sinh tồn, Quyền trượng Rhea để giúp đỡ The Flash có được điều này. Cuối ván cũng là phút giây để tăng xuyên giáp phép vì lúc này đối phương cũng đã lên không hề ít kháng phép rồi.
Mật tịch lên đồ cho The Flash
Mật tịch lên đồ cho The Flash
Cách chơi The Flash

Giai đoạn đầu ván

Dịch rời đi xuống đường giữa và Tốc biến cùng Sách phép, nếu chạm chán Tullen thì buộc phải canh phút giây giải pháp của địch thủ để ra đòn, hạn chế áp sát, nếu gặp Liilana thì khi đối thủ tung chiêu thức hãy áp sát rỉa máu. đấy là 2 cách chủ đạo chỉ trong giai đoạn này, hợp với từng hệ đối phương, chú ý vào ôm dọn bộ đội và tung last hits.

Sau khoản thời gian lên cấp 2, cần lên Phượng hoàng lệ, ở đường giữa này, buộc phải tấn công vào vị trí hỗ trợ thay vì tấn công pháp sư, tướng giúp thường không có tương đối nhiều skill và máu cũng thấp, nếu màu đỏ may mắn, gamer cùng bạn bè có vẻ hạ được tướng trợ giúp của kẻ địch ở giai đoạn này.

Bạn nên chủ động gank cùng bạn bè, canh thời điểm ra rồng với dồn ép đối thủ vào thế bị động. Chiêu quãng đường siêu tốc rất cần được cần đến hợp lí trong vòng tình huống phải công kích hoặc khi bỏ chạy. Khi chưa tồn tại đc Gươm tận thế, đừng có hùng hổ mà dấn thân ăn thảm bại cùng kẻ thù.

Giai đoạn giữa ải

Khi đã lên vương miện Hecate, hãy xem xét ẩn nấp bụi gần bùa địch thủ, mong chờ đối phương ăn gần hoàn thành bùa thì lao ra chiếm bằng chặng đường siêu tốc với Cú đấm chớp nhoáng, nhưng cần phải cảnh giác khi đối phương phản đòn bằng chiêu bài làm choáng.

Ở giai đoạn này, chúng ta cũng có thể chặn đường lui của địch bằng phương pháp nhận đoán đường rút lui, cần đến chặng đường siêu tốc để chặn đầu kẻ thù hoặc cũng đều có thể tấn công thẳng vào đội hình của địch thủ bằng Quả cầu băng sương dựa trên và Lốc chân không, mặc dù vậy, nếu như bạn đầy đủ cứng thì hãy chọn phương án 2, còn nếu còn muốn an ninh cho bản thân và cả đội hình, hãy cần dùng chiến thuật 1.
The Flash có khá nhiều cách chơi ở thời điểm giữa màn
The Flash có khá nhiều cách chơi ở thời điểm giữa màn
Giai đoạn cuối round

Cần phải dựa trên thật ngặt nghèo và bằng hữu để bắt lẻ địch, tận dụng cơ hội khi đối phương thiếu người để phá trụ. Quyền trượng Rhea sẽ giúp The Flash sinh tồn rất nhiều lần ở giai đoạn này. cần phải tích tiền ném lên Giáp hộ mệnh và giầy phù thủy.

Phải điều hành và kiểm soát các mục đích như Rồng bạo chúa, Caesar, di chuyển liên tiếp để kích hoạt nội tại, tận dụng đòn đánh tay 1 cách hợp lý, tận dụng Gươm tận thế để phá trụ của đối phương.

Trên đấy là các hướng dẫn giúp cho bạn đánh hay The Flash trong vòng Liên quân mùa 10. Chúc Anh chị thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น