หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Hướng dẫn phương thức "khởi nghiệp" chỉ trong Mini World nhờ quán NPC

Địa cầu hoạt họa đầy Màu sắc đáng yêu của Mini World: Block Art đã và đang cuốn hút hàng triệu người chơi bên trên thế giới. cùng các đặc điểm cùng hệ điều hành tương tự, Mini World thường bị gắn kèm với mác “Minecraft thứ 2”, hay thậm chí là “Minecraft nhái”.

Chính vì thế, việc làm sao làm ra đc bạn dạng sắc, mở được thêm các lối đi riêng cho Mini World là điều làm tốn không ít time của những nhà phát triển trò chơi này.

Có nhiều biến đổi hay tính năng lạ đã có thêm vào, nằm làm bắt đầu Mini World đối với hệ điều hành “giống Minecraft” của chính nó.

Một trong những sự bổ sung cập nhật thu hút ấy, đó là việc được cho phép game thủ sở hữu bán, bàn luận ngay chỉ trong trò chơi nhờ khối hệ thống cửa hàng NPC. với nhau đào bới nhé!
Mini World: Block Art là một trò chơi sandbox hành tinh mở tràn lan Màu sắc hấp dẫn
Mini World: Block Art là một trò chơi sandbox hành tinh mở tràn lan Màu sắc hấp dẫn
Quán NPC trong vòng Mini World: Block Art là gì?

Các cửa hàng NPC trong Mini World là một chức năng đặc biệt của game show này, trợ giúp gamer không chỉ có thiết kế đc một quán "ảo", mà còn có khả năng cần dùng nó để cài đặt bán, đàm luận "thật" với những bạn khác.

Một cửa hàng NPC trong vòng Mini World có vẻ phân phối đầy đủ thứ vật phẩm tuyệt đồ dùng có lợi trong quá trình chơi trò chơi.

Chỉ dẫn cách kiến thiết quán chỉ trong Mini World

Trước tiên, sau khoản thời gian khởi động cuộc chơi Mini World: Block Art, bạn hãy mở mục Plugin Library, tiếp nối bấm lựa chọn vào Creature (sinh vật).

Tiếp sau đó, trong mục Edit Creature/Appearance, đó là địa hình bạn sẽ lựa chọn ra một con vật đang có làm...nhân viên bán sản phẩm cho quán của mình. người chơi hoàn toàn có thể tạo new, nếu sinh vật hiện có không đúng ý.

Hãy nhớ là đặt tên cho "nhân viên ưu tú" này. Thậm chí là ghi vài dòng diễn tả vào ô "Description" để người tiêu dùng biết hơn về tiệm của mình. chúng ta cũng có thể sử dụng thanh trượt form size để tinh chỉnh và điều khiển kích cỡ của con vật theo mong muốn.
Công dụng tạo tiệm NPC sẽ giúp đỡ bạn thỏa ước muốn được contact cùng gamer khác qua vận động sắm sửa trong Game
Công dụng tạo tiệm NPC sẽ giúp đỡ bạn thỏa ước muốn được contact cùng gamer khác qua vận động sắm sửa trong Game
Tiếp sau đó người chơi vào mục Interaction rồi bấm chọn lựa bắt đầu Interactive. tại đây các bạn sẽ phải lựa chọn loại hàng bạn có nhu cầu bán với con số của chúng.

Tiếp đến một cửa sổ new sẽ hiện ra, cần thiết game thủ xác nhận việc tạo tiệm mới, nhấn vào nút greed color có chữ "Create - Create mới Store" để tiếp tục.

Tiếp sau, các bạn sẽ đến cùng giao diện "Edit Store". tại đây bạn cũng có thể cài đặt những thông tin về tiệm, như tên quán và info điều đơn giản về nó.

Ở mục Product cài đặt, bạn sẽ trực tiếp chọn lựa các mặt hàng mà cửa hàng mình rồi sẽ bày bán. nhấn vào "New Products" để lựa chọn trong vòng "kho hàng" sẵn có của mình. quan sát cột bên trái của cửa sổ bắt đầu hiện lên, chính là điểm đến chứa những nút bổ trợ phân loài chóng vánh các loài món đồ, như hoa màu (crop) tuyệt công cụ (tool).

Hãy chọn sản phẩm bạn có nhu cầu, tiếp đến bấm nút Confirm để làm ra 1 mặt hàng bày bán trong quán. gamer tiếp nối có thể bấm nút "Edit" cạnh món đồ để sửa đánh đổi những thông tin liên quan đến nó.
Một “cửa hàng” trong vòng Mini World: Block Art sau thời điểm tạo dứt thật sinh động và đáng yêu và dễ thương đúng chứ nào!
Một “cửa hàng” trong vòng Mini World: Block Art sau thời điểm tạo dứt thật sinh động và đáng yêu và dễ thương đúng chứ nào!
Lặp lại các bước thêm sản phẩm và nút "New Product" cho tới khi xong danh mục bán hàng theo có nhu cầu của bạn.

Rốt cuộc, người chơi nhấn vào nút "Save & Return" để hoàn thành việc thiết kế quán cho mình.

Như thế là tụi tôi đã dẫn bạn qua những bước cơ bản để có khả năng làm ra một tiệm của riêng mình chỉ trong Mini World. xem qua có khả năng nhiều bước “nhiêu khê” thật đấy, nhưng người chơi làm nhiều lần sẽ quen thôi. Chúc bạn mua sắm thành công trong Mini World nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น