หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Hướng dẫn lối chơi xạ thủ Ap Helios trong Game Liên minh

Helios là 1 vị tướng có vẻ gánh đội hình về cuối ván nhờ con số sát thương chí mạng của một xạ thủ. trong số ấy chiêu trò rút cục của Helios có lẽ phát huy sức mạnh chất lượng cao trong combat. dù có sức khỏe khủng khiếp nhưng tính cơ động của Helios khá yếu cùng không tồn tại năng lực trốn thoát nào. Do đó, Helios phải phối hợp với anh em để không bị tiêu diệt ngay ở các thời đoạn đầu của cuộc đấu.

Mặc dù vậy, vì thiết lập lượng kỹ năng với vũ khí nhiều nên sự tương tác giữa hai chủ đề này khá phức hợp nên cần thiết bạn cần nắm rõ cách chơi của Aphelios trong vòng từng thời đoạn của cuộc đấu. chính vì thế nội dung bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn game thủ lối chơi Aphelios mạnh nhất chỉ trong League of Legends nhé!

Bảng ngọc của Ap Helios

Nhánh ngọc chính của Aphelios là chính xác ba lô gồm:

Sẵn sàng tấn công

Kém Chém đậc ân

Hồi Máu Vượt Trội

Huyền Thoại: Hút Máu

Nhánh ngọc phụ của Aphelios là xúc cảm túi balo gồm:

Bước đi Màu Nhiệm

Phục vụ Bánh Quy.
Trang bị ngọc phù hợp để tối đa hóa sức mạnh của Aphelios.
Trang bị ngọc phù hợp để tối đa hóa sức mạnh của Aphelios.
Kĩ năng của Aphelios

Khi điều khiển và tinh chỉnh Aphelios, bạn rồi sẽ cần dùng 3 nút là Q, W, cùng R. tuy nhiên W chỉ là di chuyển để chuyển đổi giữa vũ khí chính với phụ nên thực chất, Aphelios chỉ có 2 tài năng chính mà thôi.

Khả năng của Aphelios rồi sẽ đc phân theo vũ khí mà Aphelios cần dùng. Mỗi món trong vòng 5 loài vũ khí của Aphelios rồi sẽ có 1 khả năng Q riêng biệt nếu chúng đang đc cần dùng làm vũ khí chính. cảm giác của năng lực Q sẽ chịu ảnh hưởng nhiều cùng vũ khí phụ mà hero này đang sử dụng.

Các tài năng Q đều sẽ tiêu hao năng lượng với đạn của Aphelios, time hồi chiêu của (Q) được xem là chủ quyền, người chơi có khả năng áp dụng di chuyển (Q) -> đánh đổi súng -> (Q) thứ hai.
Aphelios có hai năng lực chính cùng được sử dụng rất linh hoạt.
Aphelios có hai năng lực chính cùng được sử dụng rất linh hoạt.
Hướng dẫn lối chơi của xạ thủ Ap Helios

Lối chơi Aphelios thời đoạn đầu trận đấu

Aphelios sẽ tương đối kém ở giai đoạn đầu cuộc đấu, con số sát thương thấp nên khả năng thảo luận phương pháp cũng trở nên ảnh hưởng. bạn nên tập trung farm và né tránh chiến đấu và Bot của đội hình đối thủ.

Vì tính cơ động của Aphelios khá nhát nên game thủ phải cẩn trọng và chủ động farm thấp để hạn chế bị tướng AD và Jungle của kẻ địch chăm chú tới. Nếu Aphelios đẩy quá cao cùng bị gank thì Trong khi sẽ không tồn tại cơ trốn thoát. game thủ phải tận dụng tầm đánh của Súng thiên hướng lý dựa trên với súng huyết tinh để farm quân nhân 1 cách bình an nhất.

Lối chơi Aphelios vào giữa cuộc chiến

Ưu ái giúp bạn bè ăn Rồng trong giai đoạn này. Đồng thời, Aphelios buộc phải farm hòa cùng kêu gọi Rừng đi gank khi có lẽ. Khi Ap Helios đã có được một số trang bị nên ghi nhớ thì game thủ nên chủ động phối với anh em khi combat kinh doanh nhỏ xảy ra.

Bộ combo đàm đạo giải pháp trong thời đoạn này là Đánh Thường -> (Q) -> Đánh Thường -> (W) -> (Q). bạn có vẻ cần dùng combo này cho hầu hết vũ khí cùng tùy thuộc từng trường hợp để biến hóa cho phù hợp.

Một trong những bí kíp cần đến khả năng của Aphelios như sau:

Sử dụng Pháo Trọng Trường để tấn công.

Combo Đánh Thường > Nguyệt Thực (Q) để trói chân địch thủ.

Dùng bộ combo Ánh Trăng Dẫn Lối (R) + Nguyệt Thực (Q) để có số lượng khống chế diện lớn từ khoảng xa.

Lối chơi Aphelios thời đoạn cuối cuộc chiến

Aphelios cần di chuyển với bạn bè cùng luôn giữ một khoảng phù hợp với anh em. đặc trưng, Aphelios cần hạn chế đi lẻ vì chỉ cần một lộ hé thì chất tướng xạ thủ mỏng dính cùng kém cơ động của Aphelios rồi sẽ không thể tự cứu được lấy mình.

Aphelios buộc phải lựa chọn thời điểm dành riêng để tung khả năng (R) để trúng nhiều mục tiêu nhất. Nếu kẻ đang đứng cửa hàng gần, Aphelios cũng có thể sử dụng kĩ năng này để combat để mang ưu điểm. Chiêu cuối cùng nên là Súng hỏa ngục có lượng sát thương lớn nhất với Pháo trọng trường có lẽ khống chế bên trên diện rộng.
Aphelion khá hèn ở giai đoạn đầu cuộc chơi.
Aphelion khá hèn ở giai đoạn đầu cuộc chơi.
Bên trên đây là nội dung bài viết chỉ dẫn cách chơi xạ thủ Ap Helios chỉ trong LMHT. hy vọng các thông tin này giống như giúp đỡ bạn điều khiển tốt vị tướng này trong các cuộc chiến.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น